Khối Truyền Thông

Khối Truyền Thông phụ trách Bản Tin Ultreya, Webiste, và E-mail của phong trào cũng như thu thập những tin tức Cursillista trên toàn thế giới, cập nhật Website của phong trào và tạo điều kiện cho Cursillista có thể bày tỏ ý kiến.

Bản Tin Ultreya của Phong Trào được phát hành khoảng 4 lần trong năm: tháng 3, tháng 6, tháng 9, và tháng 12. Khối Truyền Thông rất mong được sự đóng góp bài vở của tất cả quý Linh Hướng, quý Tu Sĩ, và quý Anh Chị Cursillistas.

Mời viết bài cho Bản Tin Ultreya tháng 6, 2017

Xin kính mời Quý Cha Linh Hướng, Quý Tu Sĩ, và Quý Anh Chị Cursillistas đóng góp bài vở cho Bản Tin Ultreya dự định phát hành vào ngày khai mạc tám tuần Tĩnh Huấn, Chúa Nhật 25/6/2017. Đây là một dịp rất tốt để chúng ta cùng nhau chia sẻ, học hỏi các kinh nghiệm quý báu trong đời sống ngày thứ Tư để chuẩn bị cho hai khóa Ba Ngày 52 và 53. Vì vậy quý anh chị có thể viết về các chia sẻ cảm nghiệm, cũng như kinh nghiệm đời sống ngày thứ Tư, các họat động tông đồ và các cuộc hành hương...
Thể loại bài viết đa dạng: cảm nghiệm cá nhân, thơ, truyện, bài hát... mang tâm tình người Cursillista sống chứng nhân, "một tạy nắn Chúa, một tay nắm anh chị em"

Rất mong nhận được bài vở của Quý Vị.

Xin lưu ý:
- Bài viết giới hạn trong 1500 từ.
- Kèm tên tác giả, số điện thoại và thông tin liên lạc để Ban Biên Tập liên lạc trong trường hợp cần thiết.
- Hạn chót gửi bài ngày 1/5/2017.
- Các bài viết đều có thể bị chỉnh sửa cho phù hợp với tinh thần của Bản Tin Ultreya Phong Trào Cursillo.

Liên lạc và gởi bài:
* Email: banbientap.cursillo@gmail.com
* Gửi thư qua bưu điện xin đề địa chỉ: 1207 Panoche Ave, San Jose, CA 95122
* Mọi góp ý xin liên lạc anh Phêrô Nguyễn Châu Tuấn - Phone: (408) 386-2279

Xin chân thành cảm ơn Quý Cha Linh Hướng, Quý Tu Sĩ, và Quý Anh Chị đã và đang ủng hộ cho Bản Tin Ultreya.